12 Lexus LFA vẫn chưa bán ở Mỹ

Toyota lấy chuyên môn và kiến thức từ các dự án F1 để áp dụng tối đa vào một chiếc xe đường bộ. Kết quả chính là Lexus LFA.

Không thể phủ nhận rằng chiếc xe là một công nghệ tuyệt vời, một cỗ máy đáng kinh ngạc. Động cơ 4,8 lít V-10 của nó có công suất 552 mã lực và mô-men xoắn 334 lb-ft và đạt đến 9.000 vòng/phút. Cấu trúc là sợi cacbon, dẫn đến giá bán cao 375.000 USD. Có lẽ đó là lý do khiến một số chiếc mới vẫn chưa được bán hết ở Hoa Kỳ cho đến nay. Thực tế, chiếc xe được sản xuất lần cuối vào năm 2012.

 

Theo Autoblog, vẫn còn 12 chiếc Lexus LFA vẫn chưa bán được ở Hoa Kỳ sau khi xem xét dữ liệu bán hàng. Lexus đã vui vẻ cung cấp một lý do tại sao một tá LFA huy hoàng này vẫn đang được bày bán ngày hôm nay. Trong năm 2010, các đơn đặt hàng LFA bắt đầu chậm lại, do đó để đảm bảo rằng dòng xe này không bị nhàn rỗi tại nhà máy, Lexus đã cho phép chủ sở hữu LFA hiện tại đặt mua một chiếc xe thứ hai. Ngoài ra, Lexus đã phân bổ cho các đại lý được mua thêm, và các giám đốc điều hành cũng có thể đặt mua LFA cho chính họ.

 

Điều này có nghĩa ai đó có thể bước vào đại lý Lexus và mua một trong những chiếc LFA còn lại không? Chắc là không. Các đại lý giữ những chiếc LFA chưa bao giờ đăng ký này ít đã nhất năm năm và họ sẽ tiếp tục sử dụng chúng như là đồ trang trí và cói đó là một khoản đầu tư.

LFA luôn là một đứa trẻ khốn khổ trong số các anh em siêu xe của mình, nhưng một ngày nào đó nó sẽ là vật quý trong tay các nhà sưu tập.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.