ABT Audi R8 V10 với vẻ ngoài nổi bật và mạnh mẽ hơn

ABT vừa cung cấp một gói độ mới cho Audi R8, không chỉ mang lại ngoại thất hầm hố, tăng sức mạnh mà còn nâng cấp hệ thống treo, điều chỉnh nội thất và giảm trọng lượng.

Audi R8 luôn luôn là một siêu xe khá nghiêm trang về phong cách. Đó không phải là nhược điểm, nhưng đối với những người muốn một chút đặc biệt hơn có thể chọn gói độ của ABT với phần đầu xe sửa đổi, thêm lỗ thông hơi vòm bánh xe, cánh gió bên và cánh gió sau bằng sợi các-bon. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm tùy chọn gương sợi carbon.

 

Về mặt cơ khi, ABT thêm lò xo cuộn thể thao ở cả trục trước và trục sau giúp giảm trung tâm của trọng lực đồng thời cải thiện khả năng xử lý. Một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ mới thúc đẩy luồng không khí tốt hơn, khí thoát phía sau thông qua hai đầu ống xả sợi carbon ABT. Công ty cho biết hệ thống này giúp tăng thêm 20 mã lực, cho phép ABT R8 đạt công suất khổng lồ 630 mã lực. ABT cũng đã giảm 50kg trong tổng trọng lượng xe nhưng không tiết lộ chi tiết cụ thể. 

 

Những thay đổi khác bao gồm nâng cấp vành xe; trong trường hợp này khách hàng có thể lựa chọn giữa vành hợp kim ABT 19-inch hoặc 20-inch màu đen. ABT đã bọc da nội thất, trang trí sợi carbon, thảm sàn ABT, và chiếu sáng bậc lên xuống xe.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.