Acura NSX: Xe đắt nhất sản xuất tại Mỹ

Siêu xe mới của Honda đã có nhiều cái nhất nhưng nó sẽ không đứng đầu trong danh sách ưu tiên mua sắm của đa số mọi người vì Acura NSX 2017 là chiếc xe đắt nhất được sản xuất ở Mỹ.

Khi bắt đầu sản xuất vào tháng tư tại trung tâm Performance Manufacturing Center ở Marysville, Ohio, NSX sẽ giành danh hiệu chiếc xe đắt nhất được xây dựng ở Mỹ của Dodge Viper. Số liệu này được phát hiện bởi giám đốc quản lý của Kelly Blue Book, Matt DeLorenzo và báo cáo của Biz Journals.

 

Với giá 156.000 USD, nó vượt Viper (giá khoảng 90.000 USD), gần 50%. Viper được xây dựng tại nhà máy Conner Avenue Assembly ở Detroit, Michigan. Mặc dù Ford có một siêu xe thậm chí còn đắt hơn là GT với giá hơn 400.000 USD nhưng Acura NSX vẫn sẽ giữ được danh hiệu vì Ford GT sẽ được xây dựng bởi Multimatic Inc., một nhà cung cấp tại Canada.

Ở cấp độ trang bị cao cấp nhất và đầy đủ thiết bị tùy chọn, NSX sẽ phá vỡ mốc 200.000 USD. Các phiên bản khác giá cũng khá cao. Honda cho biết, 800 chiếc NSX sẽ được sản xuất vào năm 2016, mẫu xe NSX đầu tiên sẽ được chuyển giao cho khách hàng ngay sau khi xuất xưởng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.