AMG tiết lộ chi tiết siêu xe đối thủ của Bugatti Chiron

Project One sẽ tự hào về tỷ lệ công suất/trọng lượng tốt hơn chiếc Chiron của Bugatti.

Mercedes-AMG đã tiết lộ thêm chi tiết về siêu xe sẽ cạnh tranh với Bugatti Chiron. Project One dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức vào mùa thu này tại Frankfurt Auto Show.

 

Sức mạnh của Project One xuất phát từ một phiên bản động cơ V6 1.6 lít được tìm thấy trong chiếc xe Formula One của Mercedes-AMG. Công suất chính xác của nó đã không được tiết lộ, nhưng chúng tôi biết nó sẽ có khả năng đạt tốc độ lên đến 11.000 vòng/phút. Áp suất đường ống cao bất thường đã buộc AMG phải sử dụng hộp số sàn.

Sức mạnh sẽ được truyền đến bánh sau với sự trợ giúp của một động cơ điện, theo một sơ đồ kỹ thuật được xuất bản bởi tạp chí Autocar của Anh. Hai động cơ điện gắn vào trục trước sẽ quay các bánh xe phía trước, và chiếc xe sẽ có khả năng chạy điện khoảng 20 dặm.

Hệ thống hybrid sẽ cung cấp tổng cộng khoảng 1.000 mã lực. Thêm động cơ và pin chắc chắn sẽ tăng trọng lượng, nhưng Mercedes tự tin rằng siêu xe của hãng sẽ chỉ nặng khoảng 1.300 kg nhờ sử dụng rộng rãi các vật liệu nhẹ như sợi cacbon. Con số này không ấn tượng như công 1.500 mã lực của Chiron, nhưng Project One tự hào có tỷ lệ công suất/trọng lượng tốt hơn một chút.

Số lượng sản xuất sẽ được giới hạn trong khoảng 275 chiếc trên toàn thế giới và AMG dự kiến tất cả sẽ được đặt hàng khi chiếc xe ra mắt.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.