Aston Martin Lagonda Taraf ra mắt tại Dubai

Aston Martin đã giới thiệu mẫu sedan sang trọng Lagonda ở Dubai, tại đây chiếc xe sẽ có tên gọi chính thức là Lagonda Taraf.

 

Được mô tả như là "xe tốc độ cao tốt nhất”, Lagonda Taraf được phát triển dựa trên kiến trúc VH linh hoạt của Aston Martin và lấy cảm hứng từ “mẫu thiết kế Lagonda được đánh giá cao của William Towns năm 1976". Mẫu sedan siêu sang này sẽ được sản xuất thủ công bởi các "thợ thủ công tốt nhất" tại cơ sở sản xuất Aston Martin ở Gaydon, Warwickshire.

 

Theo TopGear, Lagonda cũng có thể được ra mắt tại các thị trường khác ngoài Trung Đông. Tại sự kiện ra mắt tại Dubai, Giám đốc điều hành mới của Aston Martin, Andy Palmer nói: "Hôm nay, tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi cũng đang đánh giá các cơ hội để cung cấp mẫu Lagonda này tại các thị trường khác."

 

Vẫn chưa có thông tin gì về động cơ nhưng “lính mới” của Aston có khả năng được trang bị một động cơ V12 dung tích 6,0 lít sản sinh 600 mã lực, truyền sức mạnh đến các bánh sau thông qua một hộp số tự động 8 tốc độ.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.