Aston Martin One-77 Q-Series cần một ngôi nhà mới

Aston Martin One-77 là chiếc xe tuyệt đẹp và độc đáo vì được giới hạn chỉ 77 chiếc, nhưng chiếc xe đang được rao bán này thậm chí còn hiếm có hơn.

Đó là bởi vì chúng tôi đang xem xét gói "Q-Series" chỉ dành cho 7 chiếc trong số 77 chiếc từng được sản xuất. Nó đã được giới thiệu vào cuối vòng đời ngắn ngủi của mô hình và nhận được nhãn dán để biểu thị sự đặc biệt của mô hình. Bộ phận “Q by Aston Martin” đã chịu trách nhiệm về các mô hình đặc biệt khác, bao gồm một DB11 màu xanh lá cây xuất hiện ở Geneva vào đầu năm nay.

 

Dòng One-77 Q-Series có bốn màu khác nhau, mẫu xe đang được rao bán có ngoại thất màu xám ánh kim và nội thất màu đỏ nổi bật với nhiều vùng sợi carbon. Đồng hồ vỏn vẹn 992 km (616 dặm), vì vậy chiếc xe hầu như mới.

 

Giống như tất cả One-77 khác, những chiếc thuộc dòng Q-Series đều có động cơ 7.12 lít V12 7.6 lít với công suất 700 mã lực và 750 Nm. Tất cả sức mạnh được chuyển đến trục sau thông qua một hộp số tay sáu tốc độ bán tự động. Với khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km / h chỉ mất dưới 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 354km/h, One-77 không chỉ đẹp mà còn nhanh.

 

Chiếc xe này được một đại lý tại Dubai rao bán với mức giá không công khai. Để có được một ý tưởng về giá, đại lý này đã từng bán một chiếc One-77 Q-Series khác một vài năm trước đây với giá 3 triệu USD. Mức giá này thậm chí còn cao hơn so với Vulcan dành cho đường đua, giá chỉ có 2,3 triệu đô la.

 

Aston Martin hiện hiện đang chuẩn bị một mô hình đặc biệt khác: Valkyrie. Siêu xe mới với mã lực bốn chữ số sẽ ra mắt vào năm 2018 với một thẻ giá nhiều triệu đô la để phù hợp với hiệu suất và sự độc quyền của nó.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.