Aston Martin ra mắt thương hiệu con AMR

Hãng xe thể thao của Anh đã quyết định thành lập một thương hiệu phụ AMR mới để tiếp thị các phiên bản thể thao hơn và chúng tôi đã nhận được thông báo cùng với mẫu thử nghiệm xem trước tại Geneva Motor Show vào tháng 3.

Bây giờ họ đã chính thức ra mắt thương hiệu với Vantage AMR được giới thiệu dưới dạng một loạt sản phẩm - đây là một sự kiện để vinh danh sự tham gia của công ty vào giải vô địch FIA World Endurance.

Thương hiệu Gaydon cung cấp AMR Vantage trong sự kết hợp hai tông màu – bạc Scintilla Silver với xám Gray; đen Ultramarine Black với xanh Blue; trắng Stratus White với cam Orange; và Zaffre Blue với đỏ Red. Ngoài ra còn có một tùy chọn "Halo Pack" kết hợp xanh lá cây Stirling Green với các chi tiết trang trí màu xanh lá cây sáng Lime Green.

Buồng lái cũng hoàn toàn sẵn sàng cho việc cá nhân hoá, với tất cả các mẫu xe được trang bị ghế ngồi bằng sợi carbon, bọc da và Alcantara cho bản cuope và bọc da hoàn toàn cho bản roadster.

Số lượng sản xuất Vantage AMR sẽ được giới hạn chỉ 300 chiếc, trong đó 100 chiếc sẽ được trang bị động cơ V12 mạnh mẽ và tăng công suất lên 595 mã lực – 200 chiếc còn lại được trang bị động cơ V8 công suất 430 mã lực. Cả hai động cơ sẽ có sẵn tùy chọn chộp số tự động tuần tự tự động hoặc hộp số sàn sáu và bảy tốc độ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.