Aston Martin Vanquish Zagato thêm phiên bản Speedster và Shooting Brake

Hiện nay khách hàng mua Vanquish Zagato sẽ có bốn lựa chọn kiểu thân vỏ và tất cả đều tuyệt vời.

Aston Martin này đã bổ sung thêm các phiên bản Speedster và Shooting Brake vào dòng sản phẩm Vanquish Zagato phong cách với số lượng hạn chế. Hãng xe thể thao Anh sẽ xây dựng chỉ 28 chiếc Speedster và 99 chiếc Shooting Brake, đây là sự bổ sung cho kế hoạch sản xuất 99 Coupe và 99 Volante.

 

Speedster là một phiên bản cực đoan hơn của Volante với hai vòm hút gió đằng sau mỗi ghế ngồi. Giống như phần còn lại của thân vỏ, hai phần này làm bằng sợi cacbon và gợi nhớ đến mui kép kiểu bong bóng, đặc trưng thiết kế của thương hiệu Zagato. Tuy nhiên, đã quá muộn để mua một chiếc, bởi vì Aston Martin đã có đủ số lượng khách hàng đặt mua cho 28 chiếc. Giao hàng bắt đầu vào năm 2018.

 

Phiên bản Shooting Brake có ít chi tiết hơn vào thời điểm này và chỉ có một bức ảnh không tiết lộ thiết kế. Theo Aston Martin, mui mở rộng có đường viền đôi bong bóng với "lót thủy tinh để cho ánh sáng tràn vào buồng lái." Mô hình hai chỗ ngồi có trang trí bằng đồng tổng hợp trên bộ điều khiển bên trong và khâu hình chữ Z trên ghế bọc. Có một bộ hành lý được thiết kế đặc biệt ở phía sau, và chủ nhân có thể dễ dàng lấy hành lý từ cửa sau chỉnh điện. Kế hoạch sản xuất hai cửa wagon sẽ bắt đầu vào năm 2018.

 

Marek Reichman, Giám đốc Sáng tạo Aston Martin cho biết: "Tại sao lại tạo ra một gia đình của Zagato. Ồ, nhiều khách hàng của chúng tôi muốn những thứ khác nhau. Một số thích độ tinh khiết của một chiếc Coupe, nhưng những người khác thích ý tưởng về cái gì đó lạ hơn, như Speedster. Và một vài trong số họ đã đặt hàng mỗi mẫu một chiếc."

 

Dòng sản phẩm Zagato sử dụng Vanquish S làm cơ sở. Tất cả chúng đều được trang bị động cơ V12 6,0 lít hút khí tự nhiên với công suất 580 mã lực (433 KW) và hộp số tự động 8 cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.