Audi: 24 tỷ euro phát triển 10 mô hình mới

 

Audi đã công bố kế hoạch đầu tư 24 tỷ euro phát triển 10 mô hình mới từ nay đến năm 2019, đồng thời hãng cũng sẽ tung ra động cơ xăng thế hệ mới thân thiện với môi trường.

Audi vẫn chưa đưa ra chi tiết cụ thể nhưng khẳng định gần 70% của khoản đầu tư sẽ đi theo hướng phát triển của các mô hình và công nghệ mới.

Phát biểu về công nghệ mới, Audi đã xác nhận kế hoạch ra mắt một "thế hệ mới của động cơ đốt trong cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả". Hãng xe Đức cũng tập trung vào plug-in hybrid và khẳng định xe pin nhiên liệu có thể đi vào sản xuất hàng loạt ngay khi có thị trường và cơ sở hạ tầng."

Thương hiệu bốn vòng tròn cũng cho biết hãng sẽ giới thiệu 10 mô hình mới vào năm 2020. Không có chi tiết cụ thể nhưng công ty gợi ý khách hàng có thể mong đợi sản phẩm mới trong phân khúc C và D hay crossover mới như Q1 2016.

Phần còn lại của khoản đầu tư này sẽ đi theo hướng phát triển các hệ thống kết nối và hỗ trợ lái xe cũng như mạng lưới sản xuất. Thông tin chi tiết còn mơ hồ nhưng Audi cho hay, cơ sở sản xuất tại Ingolstadt và Neckarsulm sẽ nhận được dòng tiền mặt lớn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.