Audi A7 2017 cháy rụi khi thử nghiệm

Người hâm mộ xe hơi trên thế giới nhìn chung sẽ ghen tị với những người lái thử nguyên mẫu. Ai chẳng muốn đi trên đường hoặc chạy đua trong một chiếc xe ngụy trang đầy bí mật?

Những gì mọi người không nhận ra là những chiếc xe thử nghiệm này được gọi là xe thử nghiệm vì một lý do. Quá trình thử nghiệm chắc chắn sẽ cho thấy các vấn đề và sai sót, và đôi khi điều này xảy ra với kết quả thảm khốc.

 

Đó là chính xác những gì đã xảy ra với chiếc xe thử nghiệm Audi A7 2019 vì nó đã bốc cháy ngùn ngụt khi chạy qua dãy Alps ở Áo kéo một chiếc xe kéo nặng ký. Một ngọn lửa không rõ nguồn gốc đã bốc lên ở nắp ca-pô và nhanh chóng lan ra. May mắn thay người lái xe đã kịp tấp vào lề. Không ai bị thương, và mặc dù trợ giúp bên đường đã diễn ra khá nhanh với bình chữa cháy nhưng rõ ràng là không đủ để dập lửa.

 

Vào thời điểm đó, bộ phận cứu hỏa đã đến nơi và khi những ngọn lửa bị đè bẹp thì chiếc xe Audi chỉ  còn lại bộ xương.

 

A7 Sportback sẽ nằm trên nền tảng MLB Evo đã được sử dụng cho Q7 mới của Audi. Thiết kế này nhẹ hơn nhiều so với A7 hiện tại. Hy vọng Audi sẽ chính thức công bố chiếc A7 mới vào mùa thu này hoặc vào đầu năm sau.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.