Audi A7 mới sẽ thấp và rộng hơn

Thế hệ thứ hai của Audi A7 Sportback dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2017 và hiện đã bắt đầu xuất hiện các chi tiết về chiếc xe này.

Các mảnh ghép về Audi A7 mới đang bắt đầu hoàn thiện. Thế hệ thứ hai hứa hẹn sẽ có kiểu dáng hấp dẫn hơn với phần đuôi độc đáo, thân vỏ sẽ được mở rộng và chiếc xe sẽ được hạ thấp xuống một chút. Thiết kế mới chịu nhiều ảnh hưởng từ mẫu concept Prologue của March Lichte - người chịu trách nhiệm đưa ra các thiết kế mới tại Ingolstadt. Ông hứa hẹn giữa các mô hình sẽ có sự khác biệt đáng kể và A7 thế hệ thứ 2 sẽ là "sự kết hợp sang trọng tinh tế với thể thao hướng ngoại."

A7 sẽ có kiểu dáng trực quan mạnh mẽ hơn trong khi vẫn thể hiện tay nghề thủ công khéo léo kết hợp với tính khí động học cao. Lưới tản nhiệt sẽ nằm trong khung đơn, đèn pha LED sắc nét hơn. Cabin sẽ không còn một số nút bấm và thay vào đó là một hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng.

Một trong những động cơ nằm trong kế hoạch dành cho A7 là động cơ 2,0 lít với công nghệ e-turbo cung cấp 326 mã lực. Ngoài ra còn có phiên bản công suất cao S7 mới với 500 mã lực từ một động cơ V6 3,0 lít turbo nâng cấp. RS7 cao cấp nhất sẽ sử dụng động cơ twin-turbo V8 4,0 lít với 575 mã lực, trong khi phiên bản diesel có công suất 350 mã lực từ động cơ V6.

Đối với những khách hàng coi trọng khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì có thể nghĩ đến phiên bản plug-in hybrid - kết hợp một động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp với một động cơ điện.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.