Audi A8 thế hệ mới trang bị công nghệ cao

Audi đã công bố các chi tiết mới về Audi A8 thế hệ tiếp theo. Nhằm cạnh tranh với S-Class của Mercedes-Benz, A8 mới sẽ được trang bị tất cả các tiện ích công nghệ cao cùng với kiểu dáng tương lai.

 

Một trong những tính năng mới nhất của A8 mới, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2017, là gói an toàn Piloted Driving mới nhất của Audi. Nhờ sử dụng các cảm biến radar tầm xa, 12 cảm biến siêu âm, máy quét laser và máy quay video, A8 thế hệ tiếp theo có thể tự lái trong khu vực đô thị với tốc độ lên đến 60km/h.

Và nội thất của A8 sẽ mang tính công nghệ cao không kém các tính năng bên ngoài. Audi A8 sẽ sử dụng đèn LED hữu cơ và điều khiển cử chỉ cho những lệnh như chuyển đổi đài phát thanh hoặc trả lời các cuộc gọi điện thoại.

Giám đốc phát triển kỹ thuật Audi, Tiến sĩ Ulrich Hackenberg nói: "A8 sẽ là thế hệ tiếp theo của mỗi mô hình thành công cho Audi, vì vậy những gì chúng tôi đang làm là tìm kiếm những công nghệ tương lai có ý nghĩa với khách hàng, những gì họ mong đợi và làm thế nào chúng tôi có thể làm khách hàng bất ngờ. Các cấp độ tiếp theo của công nghệ tinh vi sẽ xuất hiện trong A8."

Về mặt kiểu dáng, A8 mới sẽ lấy cảm hứng từ mẫu concept Audi Prologue. Theo đó, bên dưới thân vỏ mượt mà sẽ là động cơ mới với công nghệ tăng áp điện. Một bản plug-in hybrid cũng đang được lên kế hoạch cho A8.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.