Audi biểu diễn A8 L W12 tự lái

Audi đã giới thiệu một phiên bản tự lái A8 L W12 tại Liên hoan phim Berlin ở Đức.

Được mô tả như là "một cột mốc quan trọng trên con đường hướng tới xe tự lái", A8 L W12 đón diễn viên Daniel Brühl và bạn gái của anh tại khách sạn và sau đó chở họ đến thảm đỏ tại Berlinale Palast.

 

Để hoàn thành cuộc hành trình, chiếc xe sử dụng nhiều camera và cảm biến để xác định vị trí đối tượng kiến ​​trúc nổi bật dọc theo tuyến đường và sau đó so sánh chúng với một bản đồ chi tiết đã được tạo ra trước đó. Tuy nhiên, không giống như mẫu concept tự lái thử nghiệm trước đó, Audi muốn A8 L W12 lái xe như một tài xế nên chiếc xe đã được lập trình để tăng tốc và phanh êm. Điều này đảm bảo Brühl và bạn gái thoải mái dễ chịu nhất có thể.

 

Mọi thứ có vẻ rất hiệu quả vì Brühl rất hài lòng và nhận xét chiếc xe lái xe rất êm và đã làm "tất cả mọi thứ một cách hoàn hảo."

 

Thành viên Hội đồng Phát triển kỹ thuật Audi, Tiến sĩ Ing. Stefan Knirsch, nhận xét: "Chúng tôi đã chứng minh rằng chúng tôi có thể có những chiếc xe tự lái an toàn trên đường đua và trên đường cao tốc. Tại Berlin, chúng tôi đã làm chủ được tình hình giao thông đô thị phức tạp một cách dễ dàng nhất."

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.