Audi chính thức xác nhận Q8 2019

Audi đã công bố Q8 dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường trong năm 2019.

 

Không nói rõ chi tiết cụ thể, Audi chỉ cho biết hãng sẽ bổ sung thêm một thành viên mới vào gia đình SUV và sẽ là mẫu xe cao cấp trong danh mục sản phẩm Q. Nó sẽ là một trong những mô hình mới "để cung cấp một nền tảng vững chắc cho con đường phát triển Audi". Ulrich Hackenberg, giám đốc R&D của Audi hứa hẹn Q8 sẽ giống coupe hơn Q7 và nó sẽ có một thiết kế đầy cảm xúc và thể thao hơn ảnh hưởng bởi mẫu concept Prologue.

Một mô hình khác sẽ tham gia đội hình ngày càng phát triển của Audi là Q1 – chiếc crossover nhỏ gọn được khẳng định cho ra mắt vào năm tới.

Audi cũng có kế hoạch giới thiệu một "SUV thể thao chạy điện trong phân khúc giữa" vào năm 2018 và rất có thể mô hình này là Q6. Audi Q6 được cho là dựa trên nền tảng Q7 thế hệ thứ hai và sẽ sử dụng pin 100 kWh đủ cho phạm vi hành trình ít nhất 500 km sau mỗi lần sạc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.