Audi ghi kỷ lục doanh số nửa đầu năm 2015

Lần đầu tiên trong lịch sử công ty, Audi đã bán được hơn 900.000 xe trong thời gian sáu tháng đầu của năm.

 

Hôm thứ Sáu, Audi công bố doanh số bán hàng toàn cầu nửa đầu năm của hãng đã tăng 3,8%, đạt 902.400 chiếc.

Audi đã thiết lập kỷ lục mới cho doanh số bán hàng nửa đầu năm mặc dù một số dòng xe quan trọng nhất của hãng giờ mới bắt đầu có sự thay đổi mô hình. Audi chỉ vừa mới tung ra mẫu A6 và Q7 mới, còn A4 mới nhất của hãng ​​sẽ chưa được tung ra thị trường cho đến cuối năm nay.

Luca de Meo, Thành viên Hội đồng quản trị về Doanh số và Marketing tại AUDI AG cho biết: "Cho đến nay, 2015 là một năm đầy thách thức đối với chúng tôi. Chúng tôi đối mặt với những thách thức này một cách thành công và vẫn còn đang trên đà đó".

Hoa Kỳ đóng góp một phần quan trọng trong doanh số toàn cầu của Audi, với doanh số bán hàng ở đây tăng 11% lên 93.615 chiếc nửa đầu năm 2015. SUV là thành công nhất với doanh số bán hàng của Q3, Q5 và Q7 tăng tổng cộng 28,5%.

Mặc dù những tin tức trên chủ yếu là tích cực nhưng cũng có một số lý do để lo ngại trong báo cáo doanh số bán hàng của Audi. Bán hàng tại Trung Quốc, thị trường lớn nhất của Audi, giảm 5,8% xuống còn 47.831 chiếc trong tháng Sáu. Tuy nhiên, bất chấp sự suy giảm đó, doanh số bán hàng của Audi Trung Quốc vẫn tăng 1,9% so với năm ngoái.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.