Audi khó mua tên bản quyền Q2 và Q4

Audi đang quan tâm đến việc mua hai cái tên Q2 và Q4 để sẽ sử dụng chúng cho crossover mới nhưng Fiat Chrysler Automobiles (FCA) từ chối bán lại.

Phương tiện truyền thông của Anh đưa tin, đã có sự tranh chấp giữa Audi và Fiat Chrysler Automobiles (FCA) về tên bản quyền "Q2" và "Q4".

Thương hiệu Alfa Romeo thuộc FCA muốn sử dụng Q2 và Q4 để đặt tên một mô hình có thể trang bị hệ thống dẫn động hai hoặc bốn bánh như cho Q2 GT và 159 Q4 được miêu tả trong hình ảnh trên đây. Hiện nay, những cái tên này được Maserati sử dụng với cùng lý do trên mô hình Ghibli và Quattroporte của họ và có vẻ như FCA không sẵn sàng bán những cái tên này đi một cách dễ dàng.

Audi rất quan tâm đến việc mua quyền sử dụng tên cho một vài crossover mới nhưng CEO Sergio Marchionne của FCA không muốn bán. Có vẻ như Marchionne đang rất bất mãn với chủ tịch Volkswagen Ferdinand Piech. Đó là lý do tại sao ông không muốn nhượng lại cho Audi quyền sử dụng tên Q2 và Q4.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.