Audi Q4 crossover sẽ xuất hiện vào năm 2019

Audi khẳng định trong bản báo cáo tài chính mới nhất của mình rằng một chiếc crossover nhỏ gọn đang hướng đến phòng trưng bày vào năm 2019.

Mô hình mới sẽ được gọi là Q4. Audi tuyên bố chiếc Q4 là "chiếc xe tiện ích nhỏ gọn thể thao", sẽ được bán ra vào khoảng năm 2019.

 

Mặc dù Audi không đưa ra bất kỳ chi tiết nào khác, nhưng Q4 dự kiến ​​sẽ là một phiên bản sản xuất của mẫu concept TT Offroad đã được công bố tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh năm 2014. Audi đã bị buộc phải sử dụng cái tên TT cho mẫu concept vì Alfa Romeo đã đăng ký bản quyền đối với tên Q4. Tuy nhiên, Audi đã đạt được thỏa thuận với Alfa Romeo để có thể sử dụng cái tên này.  

Giống như mẫu concept TT, Q4 dự kiến ​​sẽ áp dụng đường mui uyển chuyển và thể thao hơn. Chiếc xe sẽ cạnh tranh với BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe trên thị trường, cả hai đều sử dụng kiểu mui giống coupe.

Hệ thống truyền động vẫn chưa được tiết lộ vào thời điểm này, nhưng động cơ bốn và sáu xi lanh nhiều khả năng sẽ nằm trong danh mục. Hệ thống dẫn động 4 bánh Audi quattro sẽ có sẵn như là một tùy chọn. Giá cả được dự đoán ở mức 50.000 USD/chiếc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.