Audi Q5 2018 rộng và nhẹ hơn

Chiếc crossover bán chạy nhất của Audi đã chính thức ra mắt tại Paris Motor Show với thiết kế đổi mới và cải tiến trang thiết bị.

Q5 thế hệ thứ hai có phong cách thay đổi đáng kể, lưới tản nhiệt hình thang đã được thay thế bằng  khung đơn hiện đại của Audi với những thanh ngang và vòm bạc dày hơn.

 

Q5 được thiết kế lại có kích thước tổng thế lớn hơn, cung cấp thêm không gian hành lý và khoảng trống đầu gối cho hành khách phía sau. Mặc dù khung gầm lớn hơn nhưng sự kết hợp của thép có độ bền cao và nhôm khiến trọng lượng xe giảm hơn 90kg.

 

Các kỹ sư và nhà thiết kế đã thành công trong việc cải thiện khí động học, giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm thiểu tiếng ồn gió và độ rung. Người mua có thể sử dụng hệ thống treo khí nén điều chỉnh chiều cao đi xe.

 

Nội thất đã nhận được một danh sách dài các cải tiến so với mô hình cũ, với phong cách sửa đổi và công nghệ thông tin giải trí và an toàn mới nhất của Audi. Ánh sáng môi trường xung quanh có thể chuyển đổi 30 màu sắc khác nhau, thiết lập theo tâm trạng. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen có sẵn.

 

Q5 mới sẽ đến châu Âu vào đầu năm tới. Audi chưa xác nhận các chi tiết cụ thể cho phiên bản Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.