Audi Q8 2018 lộ diện không ngụy trang

Audi Q8 sắp ra mắt đã được phát hiện chạy thử gần như không ngụy trang trên đường cao tốc ở châu Âu.

Mặc dù chiếc xe chỉ được chụp ảnh từ phía sau, và có băng đen che giấu phần đèn hậu nhưng rõ ràng bản sản xuất Q8 sẽ không giống như mẫu concept.

  

Những thay đổi so với mẫu concept bao gồm đồ họa đèn hậu, tay nắm cửa và gương cánh lớn hơn. Các khung cửa sổ không khung và kiểu dáng thể thao vẫn còn nguyên vẹn.

 

Q8 bị cánh săn ảnh phát hiện hồi tháng 5. Những bức ảnh chụp tại Nurburgring Nordschleife cho thấy nội thất xe SUV mới lần đầu tiên. Giống như chiếc A8 thế hệ thứ tư mới ra mắt, Q8 sẽ có hai màn hình cảm ứng có độ phân giải cao, các nút điện dung, và giảm đáng kể số lượng nút vật lý.

 

Dưới lớp thân vỏ, chiếc Q8 sẽ sử dụng nền tảng dẫn động bánh trước và 4 bánh MLB Evo cho những chiếc xe có động cơ đặt theo chiều dọc. Như vậy, Q8 sẽ chia sẻ rất nhiều điểm chung với Audi Q7 và Bentley Bentayga. Cùng với đó, nền tảng này cũng sẽ được sử dụng cho Lamborghini Urus, Volkswagen Touareg thế hệ tiếp theo và Porsche Cayenne.

Audi Q8 thử nghiệm thực tế mà không cần ngụy trang cho thấy nó có thể sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng Chín.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.