Audi RS3 LMS thứ 100 màu vàng ròng

Chưa đầy một năm sau khi giới thiệu Audi Summit ở Barcelona, ​​Audi RS3 LMS đã được coi là "thành công trong thương mại".

Tuần này công ty đã gia hàng chiếc thứ 100 và chắc chắn nó có nhiều nét đặc biệt.

 

RS3 LMS mang màu vàng độc ​​nhất vô nhị với các chi tiết Audi Sport được tìm thấy trên khắp thân vỏ. Nhìn từ phía trước, đèn pha và lưới tản nhiệt đều có viền đỏ bao quanh với biểu tượng Audi Sport được trang trí bằng màu đỏ trên bảng điều khiển cửa, viền bên và cản sau. Cánh gió phía sau khổng lồ được hoàn thành bằng màu đen với logo màu đỏ Audi Sport bên dưới.

 

Chris Reinke, chủ tịch của Audi Sport, cho biết: "Chỉ trong mùa đầu tiên, chúng tôi đã giao 90 mẫu xe đua đến tay khách hàng trên khắp thế giới và đã nhận được đơn đặt hàng trước cho mô hình thứ 100.”

 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, các đội đua của khách hàng đã tham dự 125 cuộc đua tại ba châu lục, Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tổng cộng có 24 chiến thắng trong cả giải đua 12 và 24 giờ. Tổng cộng có bốn chức vô địch đã được ghi nhận cho RS3 LMS, hai ở Ý và hai ở Nhật.

Nhiều công nghệ đua xe tương tự có thể được tìm RS3, bao gồm cả động cơ năm xi lanh tăng áp. Từ nhà máy, nó có công suất 400 mã lực và mô-men xoắn 479 Nm, và giá chào bán là 54.500 USD. Audi RS3 LMS có giá đắt hơn, 110.000 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.