Audi SQ8 sử dụng công nghệ hyrbid

Audi sẽ cạnh tranh với BMW X6 M bằng phiên bản hybrid hiệu suất cao của mẫu xe SUV Q8 sắp tới.

Audi đang lên kế hoạch để nhảy vào phân khúc SUV coupe đang phát triển với một mô hình Q8 cao cấp mới và một phiên bản SQ8 hiệu suất cao sẽ ra mắt ngay sau đó. Mặc dù sự cạnh tranh hiện tại của SQ8 phụ thuộc vào các hệ thống truyền động thông thường, Autocar nói rằng SQ8 sẽ sử dụng một hệ thống hybrid.

 

SQ8 có thể sẽ sử dụng hệ thống hybrid được trình diễn dưới dạng Q8 Sport Concept (hình) đã ra mắt tại Geneva vào đầu năm nay. Thiết kế này được trang bị một động cơ điện 3.0L TFSI V6 kết hợp với động cơ điện 20kWh kết hợp với công suất 470 mã lực và momen xoắn 516 lb-ft. Audi cho biết, chiếc xe tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa 273km/h.

 

Ngoài hệ truyền động hybrid, SQ8 còn có tính năng hạ thấp gầm, hệ thống treo thể thao, kiểu dáng độc đáo và các phanh đĩa bằng gốm carbon tiêu chuẩn. Nội thất của SQ8 sẽ được trang bị hiện đại, bao gồm bảng công cụ ảo Virtual Cockpit của Audi.

  

Audi Q8 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau, nhưng SQ8 có thể sẽ không đến phòng trưng bày đại lý cho đến năm 2019. Khi có mặt trên thị trường, SQ8 có thể mang nhãn giá trong khoảng 100.000 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.