Audi tăng giá Q7 2017

Audi đã công bố chi tiết giá cho mẫu SUV Q7 thế hệ tiếp theo dự kiến ra mắt trong năm 2016 với tư cách model 2017.

Mẫu SUV sang trọng được thiết kế lại sẽ có giá từ 55.750 USD (bao gồm 950 USD tiền phí vận chuyển) cho cấp trang bị cơ bản “Premium”, nghĩa là tăng 6.500 USD so với model trước. Phiên bản Premium Plus có giá 59.750 USD, trong khi Prestige giá 65.250 USD.

 

Được xây dựng trên một khung gầm hoàn toàn mới và thân vỏ bằng hỗn hợp vật liệu nhẹ, Q7 mới nhẹ hơn khoảng 215kg so với trước. Thân vỏ điêu khắc rõ nét hơn nhưng phong cách hầu như vẫn giữ nguyên. Không gian nội thất được cải thiện mặc dù ngoại thất trông nhỏ gọn hơn.

 

Nội thất đã được sửa lại với cụm đồng hồ hiện đại và màn hình thông tin giải trí nâng lên từ bảng điều khiển. Người mua có nhiều lựa chọn tùy biến, từ da Valcona sang trọng đến ánh sáng môi trường xung quanh với 900 kết hợp màu sắc.

 

Chiếc SUV mới sẽ giới thiệu các công nghệ an toàn và giải trí mới nhất của Audi. Các trang bị bao gồm điều khiển hành trình tự động có hỗ trợ khi tắc đường, phanh khẩn cấp tự động, màn hình hiển thị head-up và cảnh báo giao thông phía sau... Người mua cũng có thể lựa chọn hệ thống âm thanh 1.920 watt Bang & Olufsen với 23 loa.

 

Giá tăng là do Audi muốn ​​tái định vị Q7 ở vị trí cao cấp hơn. Động thái này sẽ tạo điều kiện cho Q6 đang được đồn đại có giá hợp lý hơn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.