Audi, Volvo giới thiệu hệ thống thông tin giải trí Android

Hệ điều hành Android được tối ưu hóa cho xe sẽ xuất hiện trên các mô hình thế hệ kế tiếp từ cả hai nhãn hiệu Audi và Volvo.

Google đã sẵn sàng tiết lộ hệ thống thông tin giải trí dựa trên hệ điều hành Android cho xe hơi đầu tiên.

 

Nhiều xe đã cung cấp hỗ trợ Android Auto, một công nghệ tích hợp điện thoại thông minh chủ yếu cho một giao diện tối ưu hóa dành cho xe hơi từ một thiết bị di động có kết nối.

Hệ thống được Audi và Volvo xây dựng thể hiện sự xâm nhập sâu hơn của Google vào ngành công nghiệp ô tô. Google đã tùy chỉnh phần mềm để chạy như hệ điều hành cốt lõi cho các hệ thống giải trí tích hợp trên xe, cho phép tài xế hưởng lợi từ các tính năng của Android mà không nhất thiết phải kết nối thiết bị di động.

Google nói: "Điều đó có nghĩa là hệ thống giải trí gắn liền trong ô tô của bạn có thể cho phép bạn điều khiển máy điều hoà không khí, cửa sổ trời và cửa sổ, tìm nhà hàng gần nhất với Google Maps, lắng nghe Spotify hoặc NPR hoặc đơn giản là yêu cầu Trợ giúp từ Google Assistant mà không cần kết nối với điện thoại”.  

Chi tiết khác dự kiến ​​sẽ được công bố vào cuối tuần này tại hội nghị I/O của Google.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.