Audi xác nhận Q1, Q5, Q8 và A4 mới

Trong cuộc họp báo mới đây, Audi đã phác thảo kế hoạch giới thiệu sản phẩm sắp tới của hãng, bao gồm A4 thế hệ tiếp theo và ba xe SUV.

 

Đầu tiên sẽ là A4 dựa trên thế hệ thứ hai của nền tảng MLB 2 trong nửa cuối năm nay, có khả năng lên kế hoạch cho Frankfurt Motor Show vào tháng 9.

Trong năm 2016, lần đầu tiên Audi sẽ giới thiệu thế hệ thứ hai Q5 và chiếc xe này sẽ được sản xuất tại nhà máy sản xuất mới của công ty ở Mexico. Đồng thời trước khi kết thúc năm nay, hãng sẽ bổ sung thêm một chiếc SUV vào đội hình, đó là Q1.

Giám đốc điều hành Audi Rupert Stadler nói: "Audi Q1 sẽ là mô hình rẻ nhất trong dòng xe SUV của chúng tôi và sẽ gia nhập danh mục sản phẩm cuối năm 2016".

Theo ông Stadler, Audi có một mẫu crossover nữa. "Trong phân khúc hạng sang cỡ lớn, chúng tôi sẽ gây ảnh hưởng bằng một Q thể thao: Audi Q8," ông nói nhưng không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào.

Trước đây, Audi đã xác nhận A8 mới với công nghệ tự lái cho năm 2017 và một crossover thể thao chạy điện cho năm 2018.

 

Thương hiệu với bốn vòng tròn dự định sẽ mở rộng danh mục sản phẩm của hãng từ 52 lên 60 trong vòng 5 năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.