Aventador đã đi “nửa vòng đời”

Siêu xe cao cấp nhất của Lamborghini sắp nhận được một phiên bản cập nhật vì đã bước qua một nửa vòng đời sản phẩm.

Lamborghini Aventador được công bố vào đầu năm 2011 để thay thế Murcielago với vai trò là sản phẩm hàng đầu của công ty. Kiểu dáng của nó được lấy cảm hứng từ phiên bản giới hạn Reventon và mẫu xe concept Estoque.

 

Aventador chạy bằng động cơ V-12 thứ hai của Lamborghini trong 50 năm. Giống như người tiền nhiệm của nó, Aventador sinh ra các biến thể Roadster, phiên bản hiệu suất cao SuperVeloce coupe và mui trần. Siêu xe này cũng được sử dụng làm cơ sở cho Aventador J và Veneno - một mô hình giới hạn nổi bật với thiết kế kỳ dị và mức giá “trên trời”.

 

Đến năm 2016, một Aventador ngụy trang xuất hiện trong một số cuộc chạy thử nghiệm cho thấy Lamborghini đang nghiên cứu một phiên bản cập nhật giữa chu kỳ sản phẩm của siêu xe. Bản cập nhật sẽ có mặt trên thị trường trong vòng khoảng sáu năm còn lại trong sự nghiệp của Aventador. Như vậy nghĩa là Lamborghini đang có kế hoạch giữ siêu xe tại các showroom ít nhất là cho đến năm 2020. Như vậy, vòng đời của Aventador sẽ dài hơn so với Murcielago - bị ngưng sản xuất sau 9 năm trên thị trường.

 

Thông tin về phiên bản cập nhật vẫn chưa có, nhưng các hình ảnh chụp trộm cung cấp một vài gợi ý quan trọng. Ngoài ra, việc nâng cấp sẽ bao gồm sự gia tăng sức mạnh động cơ và nhiều khả năng thêm phiên bản giới hạn.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.