Bản sản xuất Scion C-HR đến Detroit?

Toyota được cho là đã sẵn sàng công bố phiên bản sản xuất của mẫu crossover Scion C-HR.

 

Mẫu concept đầu tiên ra mắt tại Paris Motor Show 2014, mang nhãn hiệu Toyota. Hãng xe Nhật đã gợi ý rằng đây là một nghiên cứu thiết kế xem trước một mẫu crossover nhỏ nằm ngay bên dưới RAV4.

 

Một mẫu concept Toyota được cập nhật xuất hiện đầu năm nay tại Frankfurt, trước khi đến biến thể mang nhãn Scion ở Los Angeles hồi tháng trước. Cả hai model đều có kiểu dáng đẹp và các yếu tố thiết kế tương lai, nhưng đã thực tế hơn so với thiết kế ban đầu mặc dù vẫn còn xa với hình thức sản xuất.

 

Mẫu concept mới nhất có năm cửa, đèn pha LED và đèn LED chạy ban ngày.

 

C-HR sẽ là một trong những model đầu tiên được xây dựng trên nền tảng New Global Architecture của Toyota, chia sẻ với Prius và các xe khác. Hệ thống hybrid trọng lượng nhẹ của mẫu concept sẽ được đưa ra thị trường. Kết hợp một động cơ điện với một động cơ xăng hiệu quả cao, hệ thống này sẽ có công suất kết hợp là 121 mã lực.

 

Bản sản xuất C-HR dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ôtô Detroit. Mô hình này đóng vai trò quan trọng đối với Toyota, đặc biệt là với thương hiệu Scion tại thị trường Mỹ. Toyota đã dự đoán rằng sedan sẽ gần như hoàn toàn được thay thế bằng SUV nhỏ gọn vì phân khúc này vẫn tiếp tục tăng trưởng với tốc độ nhanh. Một giám đốc điều hành còn cá là RAV4 sẽ bán chạy hơn Camry.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.