Bentley Bentayga dành cho tín đồ mê câu cá

Bentley đã tiết lộ Bentayga Fly Fishing, một phiên bản đặc biệt Mulliner được quảng cáo là phụ kiện câu cá tối tân.

Trọng tâm tùy chỉnh gồm ba phần: một tủ đồ câu cá, hộp đựng cá và hộp đựng bộ đồ mặc khi câu cá. Mỗi phần đều được bọc da cao cấp và trang trí gỗ óc chó làm nổi bật sự sang trọng.  

 

Người câu cá có thể lưu trữ bốn cuộn dây câu trong các hộp nhôm trang trí bằng vải và da, còn bốn ống chứa các cần câu được tích hợp bên dưới, một cặp giỏ lưới có túi da đi kèm, nằm trong túi chuyên dụng ở phía bên của khoang hành lý.

 

Các nhà thiết kế Mulliner cũng đã tích hợp bộ công cụ và vật liệu phù hợp với cả việc câu cá hồi. Một ngăn lưu trữ thực phẩm để chủ xe mang theo bữa trưa và chỗ ngồi phụ.

 

Khi chủ sở hữu kết thúc buổi câu cá, bộ đồ và giày lội nước có thể được đặt trong một ngăn chứa lót cao su tổng hợp chuyên dụng. Một máy hút ẩm giúp làm khô khoang hành lý sau khi đựng đầy các thiết bị ướt.

 

Giám đốc Mulliner, Geoff Dowding nói: "Câu cá ‘fly fishing’ là một môn thể thao đòi hỏi một loạt các thiết bị và quần áo, vì vậy gói gọn cần câu, dây câu, đồ lội nước, ủng và hộp đồ câu vào xe một cách sang trọng, dễ tiếp cận và thanh lịch là điều cần thiết - và kết quả cuối cùng thực sự là phi thường”.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.