Bentley Bentayga đầu tiên đến tay khách hàng

Bentley đã giao chiếc crossover Bentayga đầu tiên cho khách hàng trong một sự kiện độc quyền tại trụ sở chính của công ty ở Crewe, Anh.

Các khách mời đã được mời tham gia vào một tour du lịch đằng sau hậu trường của nhà máy để "thấy các kỹ năng và niềm đam mê trong việc sáng tạo Bentayga" mà phải mất hơn 130 giờ để sản xuất. Một số cán bộ chủ chốt trong thiết kế, nghề thủ công và kỹ thuật còn giới thiệu vắn tắt cho khách tham quan về Bentayga.

 

Mô hình đầu tiên được giao cho khách hàng là Bentayga First Editions sở hữu huy hiệu Union Jack  và vành xe 22-inch đánh bóng với trang trí sơn màu đen.

 

Phiên bản đặc biệt cũng có nội thất độc đáo với kiểu khâu 'kim cương lồng kim cương', chỉ khâu tương phản và một hệ thống chiếu sáng cảm biến môi trường xung quanh. Điểm nổi bật khác bao gồm ốp ngưỡng cửa gắn đèn chiếu sáng, một đồ họa Union Jack trên bảng điều khiển và dòng chữ "First Edition" thêu trên ghế.

 

Sức mạnh của xe được cung cấp bởi động cơ Biturbo W12 6,0 lít sản sinh 600 mã lực và mô-men xoắn 663 lb-ft. Nó được kết nối với hộp số 8 cấp tự động và hệ thống dẫn động bốn bánh xe cho phép  Bentayga để tăng tốc từ 0-96km/h trong 4,0 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 301km/h.

 

Trong một tuyên bố, Giám đốc bán hàng của Bentley, ông Kevin Rose cho biết: "Đây là một ngày lịch sử đối với Bentley và nó là một minh chứng tuyệt vời cho tất cả các đóng góp trong sản xuất Bentayga."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.