Bentley Bentayga độ 700 mã lực

Mặc dù đã là chiếc SUV mạnh mẽ nhất trên thế giới nhưng hãng độ DMC của Đức nghĩ rằng 600 mã lực chỉ là mức cơ bản mà từ đó có thể nâng cấp hơn nữa.

Với 600 mã lực từ động cơ 6,0 lít V12 dưới mui xe và hệ thống dẫn động bốn bánh tiên tiến, hầu hết mọi người sẽ nói Bentley Bentayga đã quá đủ hiệu suất cho người mua trung bình. Nhưng nếu khách hàng muốn công suất mạnh mẽ hơn nữa thì DMC đã có câu trả lời.

 

Đó chính là DMC Bentley Bentayga "Gigante," và như cái tên cho thấy, nó được nâng cấp lớn về cả công suất và thẩm mỹ. Động cơ tiêu chuẩn V12 6,0 lít đã được đẩy mạnh để sản sinh 700 mã lực và mô-men xoắn 1.055 Nm. Nó được trang bị các tính năng nâng cấp như hệ thống ống xả hiệu suất cao mới và một hệ thống quản lý động cơ thông minh. Tốc độ tối đa bây giờ là 310km/h thay vì tốc độ tối đa của bản tiêu chuẩn chỉ 300 km/h.

 

Ngoài sức mạnh được nâng cấp ấn tượng, DMC còn đổi mới Bentayga cả trong lẫn ngoài. Ngoại thấy được bổ sung một loạt các sửa đổi nhỏ, bao gồm cả mui xe mới bằng sợi carbon, cánh gió hai bên và cánh gió sau cũng bằng sợi carbon. Vành xe 24-inch đã được thiết kế đặc biệt bởi DMC để làm nổi bật chiếc xe, đồng thời giảm trọng lượng.  Mặc dù DMC không tiết lộ bản độ này nặng bao nhiêu kg nhưng chắc chắn thấp hơn mức 2.422 kg của bản tiêu chuẩn. Nội thất sang trọng và thể thao với tay lái sợi carbon, trang trí da Ý trên táp-lô và ghế ngồi, thảm trải sàn khâu tay.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.