Bentley Bentayga lộ nội thất

Bentley đã phát hành một video mới tiết lộ một phần nội thất của Bentayga SUV. Dự kiến là chiếc xe SUV đầu tiên của Bentley, Bentayga ​​sẽ được bán ra thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.

Video mà Bentley cung cấp chủ yếu tập trung vào một số công nghệ sẽ được tích hợp vào Bentayga, nhưng clip cũng tiết lộ một chút về thiết kế nội thất.

 

Giống như một số dòng xe SUV hiện đại khác, Bentayga sẽ có một hệ thống quản lý địa hình. Tương tự như hệ thống tìm thấy trên các sản phẩm hiện đại của Land Rover, hệ thống của Bentayga sẽ sử dụng một giao diện điều khiển để chọn giữa nhiều thiết lập khác nhau như chạy trên tuyết hoặc cát.

Bentayga cũng sẽ được trang bị một hệ thống tầm nhìn đêm, hiển thị head-up và hệ thống âm thanh stereo cao cấp.

Thiết kế nội thất của Bentayga sẽ thoáng và đơn giản hơn so với cabin chúng ta đã thấy trên Bentley EXP 9 F concept. Thay vì một giao diện điều khiển trung tâm kiểu thác nước, Bentayga sẽ sử dụng bảng điều khiến cố định như trên các mô hình Bentley khác.

Bentley Bentayga có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Frankfurt Motor Show.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.