Bentley Bentayga Mulliner sang trọng không có giới hạn

Những người sáng tạo trong bộ phận Mulliner của Bentley đã tạo ra SUV độc quyền nhất trên thế giới tại Geneva Motor Show 2017.

Chiếc xe trưng bày ở Geneva là một chiếc xe độc bản còn Bentayga Mulliner sẽ được cung cấp với một số lượng hạn chế chưa được tiết lộ.

 

Bentley Bentayga Mulliner có thể được đặt hàng với sơn 2 tông màu tùy chọn và bánh xe Paragon 22-inch mới độc đáo với các trung tâm bánh xe nổi. Những điểm nổi bật của nội thất là logo "Mulliner" được chiếu sáng trên ngưỡng cửa và đèn LED chào đón chiếu sáng logo Bentley lên mặt đất khi mở cửa xe.

 

Bentayga Mulliner có nội thất siêu sang bốn chỗ ngồi. Các ghế phía sau có thể điều chỉnh được 18 chiều với chức năng điều hòa không khí và chức năng mát xa. Trang trí nội thất là ốp gỗ Ombré Burr Walnut và gỗ đàn piano, hai nệm Alcantara mềm mại tạo sự thoải mái, và thêu Mulliner trên tựa đầu.

 

Hành khách có thể thưởng thức một ly champagne trực tiếp từ chai giữ lạnh Mulliner. Để tăng cường không gian, khoang làm mát được chiếu sáng bằng đèn LED và hành khách được nhâm nhi rượu sâm banh từ hai chiếc ly champagne làm thủ công Cumbria Crystal.

 

Mulliner theo truyền thống là để nâng cao mức độ sang trọng trong sáng tạo của họ, vì vậy động cơ của Bentleyga Mulliner vẫn giữ nguyên. Động cơ W12 mạnh mẽ với công suất 608 mã lực và mô men xoắn 900 Nm, có thể giúp xe tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ 4 giây và đạt tốc độ tối đa 301 km/h, làm cho Bentleyga trở thành SUV sản xuất nhanh nhất thế giới hiện nay trên thị trường.  

 

Một mức giá và thời gian bán hàng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những người mua tiềm năng có thể yêu cầu thông tin trên trang web của Bentley.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.