Bentley EXP 10 Speed ​​6 có thể đi vào sản xuất

Bentley EXP 10 Speed ​​6 được mô tả như một "xe thể thao hai chỗ ngồi định nghĩa phân khúc mới" kết hợp các vật liệu tốt nhất với công nghệ hiệu suất cao.

Bentley đã công bố mẫu concept mới EXP 10 Speed ​​6 concept, được thiết kế để xem trước một mô hình mới tiềm năng, tại Geneva Motor Show 2015.

 

Bentley từ chối phát hành thông số kỹ thuật nhưng chiếc xe có thiết kế quen thuộc với những ai yêu thích Continental GT. Mặc dù có những điểm tương đồng nhưng EXP 10 Speed 6 có một kiểu dáng thể thao hơn nhờ kích thước nhỏ và đuôi xe ấn tượng hơn.

 

Phong cách thể thao tiếp tục trong cabin với hai ghế thể thao bọc da được tách ra bởi một điều khiển trung tâm hẹp với thiết bị chọn số kết hợp nhôm, đồng và gỗ anh đào. Một hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 12-inch. Điểm nổi bật khác bao gồm chi tiết trang trí bằng gỗ anh đào và khoang hành lý phía sau chứa bộ hành lý thiết kế riêng theo xe gồm 4 món.

 

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Bentley Wolfgang Dürheimer nói: "EXP 10 Speed 6 là một tầm nhìn cho tương lai của Bentley - một mẫu concept mạnh mẽ, tinh tế và cá tính. Chiếc xe có tiềm năng là đỉnh cao của xe thể thao sang trọng hai chỗ ngồi mới. Nó cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, tập trung vào lái xe và hoàn thành với nhãn hiệu Bentley hiện đại, sang trọng."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.