Bentley Flying Spur 2018 lộ diện

Bentley Flying Spur sedan thế hệ tiếp theo đã bị bắt gặp đang chạy thử nghiệm ở châu Âu với ngụy trang là thân vỏ của Porsche Panamera thế hệ thứ hai.

Tìm kiếm nhanh trong cơ sở dữ liệu của chính phủ Anh cho thấy rằng chiếc "Porsche" này thực sự được đăng ký cho Bentley với động cơ xăng 4,0 lít dưới nắp ca-pô.

 

Mẫu thử nghiệm này rất có thể được trang bị một phiên bản V8 4,0 lít twin-turbo phun xăng trực tiếp mới của Porsche ra mắt lần đầu trên chiếc Panamera thế hệ thứ hai. Trong Porsche, động cơ này sản sinh công suất 404kW và 770Nm mô-men xoắn.

 

Không đơn giản chỉ là một cách ngụy trang tiện lợi, Bentley Flying Spur mới có thể dễ dàng áp dụng thân vỏ của Panamera vì hai chiếc xe chia sẻ nền tảng MSB mới được phát triển của Porsche cho động cơ phía trước và dẫn động 4 bánh hoặc bánh sau. 

 

Sự thay đổi thân vỏ có thể nhìn thấy duy nhất là phần mở rộng vòm bánh xe ở cả hai đầu, cho thấy rằng Flying Spur mới sẽ có kích thước gần tương tự như Porsche, dài 5049mm, rộng 1937mm và cao 1423mm. Không giống Panamera, Flying Spur sẽ là một chiếc sedan 3 hộp truyền thống.

Khung gầm MSB cũng sẽ được sử dụng cho các phiên bản thế hệ tiếp theo của coupe Bentley Continental và Convertible.  Khi mô hình Continental hai cửa dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nửa cuối năm 2017, có thể giả định rằng Flying Spur sedan sẽ theo sau vào năm 2018.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.