Bentley Flying Spur thêm tùy chỉnh mới

Bentley đã giới thiệu chi tiết một loạt các lựa chọn tùy biến mới cực kỳ sang trọng cho sedan Flying Spur.

 

Được chế tác bởi bộ phận Mulliner của Bentley, các tính năng mới cho phép người mua cá nhân hoá chiếc xe của họ với hàng triệu kết hợp đã có sẵn cho khách hàng sành điệu.

 

Chủ sở hữu hiện nay có thể mang theo chai rượu Krug Clos d'Ambonnay 1998, giữ lạnh và nghiêng phía sau cánh cửa kính mờ giữa các hàng ghế sau. Tay vịn giữ an toàn hai ly Champagne, mỗi ly lấy cảm hứng từ các thiết kế bánh xe của Bentley.

 

Bentley cho biết: "Mỗi ngăn làm mát chai rượu được đặt hàng, xây dựng và trang trí thủ công trong xưởng Mulliner bởi nghệ nhân có tay nghề cao trong quá trình kéo dài 15 giờ".

 

Bổ sung vào một danh sách mở rộng các tùy chỉnh sang trọng, Mulliner cung cấp ốp gỗ sơn mang dáng vẻ hiện đại. Tông màu sẽ phù hợp với loạt hệ thống màu sắc ngoại thất của Bentley.

 

Khách hàng Dubai có thể sẽ đánh giá cao bình xịt mới đặt ở cửa sau để phun nước tinh khiết dạng sương làm tươi mát cho nội thất hoặc chứa nước hoa. 

Tùy chọn mới khác bao gồm hộp xếp ẩn để chứa đồng hồ, khuy măng sét, cùng với trang trí điều khiển trung tâm và tựa ghế.

Flying Spur chưa có bất kỳ tùy biến nào có giá khoảng 195.000 USD.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.