Bentley giới thiệu ốp đá nội thất

Dành cho những khách hàng giàu có đã chán trang trí ốp gỗ truyền thống, bộ phận Mulliner của Bentley đã phát triển một phương pháp mới để trang trí Continental hay Flying Spur thế hệ tiếp theo, đó là ốp đá.

 

Ốp đá màu đỏ Terra Red

Khách hàng có thể đặt hàng các tấm ốp bằng đá ngay bây giờ với một trong bốn màu sắc tự nhiên khác nhau - Galaxy, Autumn White, Terra Red và Copper. Giống như trang trí gỗ, các tấm ốp bằng đá cũng được hoàn thành thủ công tại nhà máy của Bentley ở Crewe, Anh.

Geoff Dowding, Giám đốc Điều hành Mulliner nói: "Bentley là chuyên gia có tiếng trong chế biến thủ công từ gỗ và da, và bây giờ chúng tôi đang khám phá các vật liệu mới, tốt và quý hiếm để cung cấp cho khác hàng nhiều lựa chọn tùy biến hơn. Ốp đá là một cái đầu tiên nữa của Bentley. Nhưng chỉ là khởi đầu của những gì chúng tôi có kế hoạch để làm với chất liệu sang trọng và độc đáo này".

 

Ốp đá màu xanh Galaxy

Ốp đá của xe Bentley có nguồn gốc từ các mỏ đá ở Rajasthan và Andhra Pradesh, Ấn Độ, được cắt từ những tấm đá lớn và kết hợp sợi thủy tinh và nhựa bespoke. Với độ dày chỉ 0,1 mm, Bentley cho biết các tấm ốp đá của hãng vừa trong vừa sáng.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.