Bentley Mulsanne Majestic dành riêng cho Trung Đông

Bentley đã hợp tác với một hãng bán lẻ có tên Qatar Al Wajba Motors để giới thiệu một phiên bản giới hạn của Mulsanne.

 

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Đông, Mulsanne Majestic được lấy cảm hứng từ giá trị truyền thống của hoàng gia. Nó khác biệt so với Mulsanne tiêu chuẩn bởi màu sơn đặc biệt Special Ivory, vành hợp kim 5 chấu 21-inch Mulliner và phù hiệu Majestic trên chắn bùn phía trước.

Bên trong, Mulsanne Majestic đã được nâng cấp với chất liệu Magnolia bọc trên ghế, dây đai an toàn và tất cả các tấm ốp, thảm trải sàn Dark Tan tương phản và rèm cửa màu đen che cửa sổ phía sau. Một ngăn làm mát chai rượu tích hợp, bộ ly pha lê và phù hiệu "Majestic" làm tăng thêm sự sang trọng trong khi bàn iPad giúp hành khách phía sau giải trí trong chuyến đi dài.

Bentley đã không thực hiện bất kỳ thay đổi cơ học nào, có nghĩa là Majestic trang bị động cơ V8 6,75 lít của Mulsanne, công suất 505 mã lực và mô-men xoắn 752 lb-ft. Sức mạnh được gửi đến các bánh sau thông qua hộp số tự động tám tốc độ có thể được điều khiển bằng cần gạt gắn trên vô-lăng.

Chỉ có 15 chiếc Bentley Mulsanne Majestic sẽ được xây dựng. Xe đã được bán ngay tại thời điểm này nhưng thông tin giá cả chỉ được cung cấp cho khách hàng thực sự quan tâm tới chiếc xe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.