Bentley Mulsanne mui trần giá 1,5 triệu USD?

Bentley đang xem xét sản xuất một lô nhỏ Mulsanne mui trần.

Nhà sản xuất xe sang của Anh đã cho công chúng thế giới thấy một Mulsanne mui trần sẽ trông như thế nào khi họ giới thiệu mẫu concept Convertible Grand tại Los Angeles Auto Show 2014. Chiếc xe đã được đón nhận nồng nhiệt và có nhiều khả năng đi vào sản xuất. Tuy nhiên, kế hoạch bị hoãn lại vì CEO mới của Bentley cho rằng không đủ nhu cầu để có thể sản xuất.

 

Wolfgang Dürheimer đã trở lại làm giám đốc điều hành của Bentley một thời gian ngắn sau đó. Ông giải thích rằng giờ đã quá muộn để sản xuất Grand Convertible như một mô hình thông thường nhưng ông hy vọng sẽ cung cấp nó dưới dạng mô hình phiên bản giới hạn cực kỳ độc quyền được xây dựng bởi bộ phận Mulliner.

Ông Dürheimer tiết lộ: "Một mô hình như vậy sẽ có số lượng chỉ 20 chiếc và bán cho những người sành sỏi ở mức giá rất cao”.

Phiên sản xuất có lẽ giống mẫu concept Grand Convertible (ảnh). Nó sẽ sử dụng động cơ V8 6,75 lít twin-turbo tăng áp nổi tiếng của Bentley và hộp số tám tốc độ tự động phát triển với ZF. Tại thời điểm này, vẫn còn quá sớm để nói liệu bản mui trần sẽ có công suất 505 mã lực của Mulsanne tiêu chuẩn hay 530 mã lực của Mulsanne Speed.

 

Nếu nó được chấp thuận cho đi vào sản xuất, Bentley Mulsanne mui trần sẽ có mặt trên thị trường trong hai năm tới và có giá khoảng 1 triệu bảng Anh, tương đương 1,5 triệu USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.