Bentley tiết lộ giá SUV Bentayga

Bentley đã tiết lộ giá bán tại Mỹ của mẫu SUV siêu sang mang tên Bentayga. Bentley sẽ chính thức giới thiệu Bentayga cho công chúng vào cuối tháng này tại Frankfurt Motor Show.

 

Phát huy vị trí là chiếc SUV sang trọng nhất thế giới, Bentley Bentayga sẽ có giá bán lẻ tại Mỹ là 229.100 USD,  theo Automotive News. Đó là điểm giá cạnh tranh với Mercedes-AMG G65 (217.900 USD) – mẫu xe SUV đắt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Với số tiền trên, khách hàng sẽ không chỉ nhận được một chiếc SUV mà còn có sự sang trọng, đồng thời cảm giác lái như một chiếc xe thể thao. Nhờ động cơ 12 xi-lanh, Bentley Bentayga có công suất 600 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-96km/h trong 4 giây. Đặc biệt, tốc độ tối đa 301km/h giúp Bentayga trở thành chiếc SUV có tốc độ nhanh nhất trên thế giới.

 

Bentley hy vọng sẽ bán được khoảng 3.000 chiếc Bentayga mỗi năm. Mỹ sẽ là thị trường lớn nhất của chiếc SUV này, nhưng Bentley cũng đang kỳ vọng nhu cầu mạnh mẽ từ Trung Quốc và Nga.

 

Mặc dù Bentayga đã thiết lập một chuẩn mực mới cho SUV về giá cả nhưng sẽ không lâu nữa, Rolls-Royce sẽ vượt mặt bằng một chiếc SUV có giá khoảng 400.000 USD.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.