Bentley tiết lộ Mulsanne Speed ​​'Blue Train' Limited Edition

Bentley đã tiết lộ một phiên bản hạn chế của Mulsanne Speed ​​được đặt tên là "Blue Train".

Phiên bản đặc biệt mới này được lấy cảm hứng từ chiến thắng của tay đua lừng danh Woolf Barnato trước con tàu 'Blue Train' – biệt danh của đoàn tàu tốc hành Calais-Mediterranée Express vào năm 1930. Woolf Barnato đã lái một chiếc Speed Six đến câu lạc bộ của mình ở London trước khi con tàu đến English Channel.

 

Được xây dựng bởi bộ phận bespoke Mulliner của Bentley, phiên bản Blue Train mang theo “tài liệu tham khảo lịch sử thú vị và hình ảnh hiện đại của các chi tiết thiết kế từ Speed ​​Six gốc". Chúng bao gồm một hình ảnh của mẫu Speed Six trên tấm trang trí bằng gỗ của bảng điều khiển và một thiết kế vuông trên lưới tản nhiệt phía trước, cũng lấy cảm hứng từ Speed Six.

 

Richard Charlesworth, Giám đốc Bentley Heritage Collection nhận xét: "Blue Train là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất trên thế giới và nó là hiện thân hoàn hảo của tinh thần đua của Bentley. Woolf Barnato đã ba lần chiến thắng Le Mans, nhưng chiến thắng trong cuộc đua với Blue Train đã nắm bắt được trí tưởng tượng của công chúng, và thúc đẩy những huyền thoại của Bentley Boys. Bằng cách đánh bại Calais-Mediterranée Express, anh mãi mãi gắn liền với Speed Six trong lịch sử ô tô. "

 

Bentley cho biết tổng cộng chỉ có 4 chiếc Blue Train sẽ được chế tác thủ công ở Crewe dành cho các khách hàng ở châu Âu và chiếc xe đầu tiên đã có chủ. Bentley Mulsanne Speed ​​'Blue Train'  ra mắt tại Techno-Classica Show ở Essen.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.