Bentley và Lamborghini không đến Paris Auto Show

Cả Lamborghini và Bentley đều sẽ bỏ qua Paris Auto Show vào tuần tới vì tập đoàn Volkswagen muốn tiết kiệm tiền sau vụ bê bối gian lận khí thải động cơ diesel.

Trong một tuyên bố, Lamborghini tiết lộ rằng hãng đang xem xét lại và thay đổi chiến lược tham gia các triển lãm ô tô. Bentley cũng sẽ làm tương tự, chỉ tập trung vào các sự kiện nhỏ nhắm mục tiêu vào người mua của hãng.  

 

CEO Matthias Muller của Volkswagen AG cho biết: "Một cuộc khủng hoảng có thể dẫn đến bên lề, nhưng nó cũng có thể đánh dấu một bước ngoặt cho một cái gì đó tốt hơn, cho một sự thay đổi thực sự của chiến thuật. Chúng ta cần phải đổi mới". 

Lamborghini và Bentley không phải là các hãng xe cao cấp duy nhất rút khỏi triển lãm Paris năm nay. Ford, Rolls-Royce, Volvo và Aston Martin mới đây xác nhận rằng họ cũng sẽ không tham dự triển lãm vì nhiều lý do khác nhau, trong đó bao gồm việc muốn tiếp cận người tiêu dùng thông qua các phương tiện truyền thông xã hội và blog.

Mặc dù một số tên tuổi lớn sẽ không xuất hiện ở Paris nhưng triển lãm vẫn là lựa chọn của nhiều  màn ra mắt thế giới quan trọng như Ferrari LaFerrari Aperta, Honda Civic Hatch, Hyundai i10 và i30, Land Rover Discovery, Mercedes-Benz E-Class All-Terrain và Mercedes-AMG GT Roadster.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.