Bentley với ý tưởng xe điện EXP 12 Speed 6e

Bentley muốn nhắc nhở mọi người rằng không phải chỉ sản xuất mỗi xe SUV trong những ngày này. Trường hợp điển hình là Bentley EXP 12 Speed ​​6e.

Ông Wolfgang Dürheimer, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Bentley Motors nói: "EXP 12 Speed ​​6e là một ý tưởng cho thấy rằng Bentley đang xác định việc sử dụng động cơ điện trong phân khúc xe sang trọng, với công nghệ phù hợp, vật liệu chất lượng cao và mức độ tinh tế mà bạn mong đợi từ một chiếc Bentley thực thụ. Mẫu concept này sẽ cho phép chúng tôi gắn kết với khách hàng và thu thập ý kiến ​​phản hồi về cách tiếp cận của chúng tôi".

 

Dürheimer kết luận: "Bentley cam kết đưa ra một mẫu xe điện trong danh mục đầu tư trong tương lai và chúng tôi muốn nhận phản hồi về mẫu concept này".

 

Vì vậy, EXP 12 Speed ​​6e là một chiếc xe điện, nhưng Bentley không tiết lộ thông tin chi tiết về hệ thống truyền động cũng như thông số vận hành của chiếc xe.

 

Tuy nhiên, theo những gì nhìn thấy được ở Geneva, bảng điều khiển trung tâm của EXP 12 Speed ​​6e được tạo ra từ một tấm kính cong. Màn hình thông tin giải trí là một đơn vị OLED (công nghệ hàng đầu hiện nay cho các bảng giải trí tại nhà) và trang trí bao quanh bộ chọn số và các chi tiết khác bằng đồng nguyên chất.

  

Bentley cho biết mẫu concept này cũng giới thiệu các chiến lược thiết kế trong tương lai của thương hiệu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.