Bentley xem xét một sedan sang hơn cả Mulsanne

Bentley đã xác nhận rằng hãng đang muốn tung ra một mẫu sedan cực kỳ sang trọng, nằm trên cả mẫu xe cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm hiện tại của hãng Mulsanne.

Nếu được chấp thuận cho sản xuất, mô hình giấu tên sẽ nằm trên nền tảng cơ bản giống như Mulsanne. Nó sẽ không chỉ đơn giản là một Mulsanne kéo dài vì phân khúc này đã bị chiếm lĩnh bởi Mulsanne chiều dài cơ sở kéo dài ra mắt vào đầu năm nay trong Geneva Auto Show.

 

Rolf Frech, thành viên hội đồng quản trị của Bentley, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Automotive News: "Điều đó không có nghĩa là chúng tôi phải làm một chiếc xe lớn hơn Mulsanne. Nhưng có lẽ có một số khả năng bổ sung trong lĩnh vực độc quyền này".

 

Mặc dù mơ hồ nhưng bình luận của vị giám đốc điều hành này cho thấy mẫu sedan mới sẽ có một nội thất thậm chí còn sang trọng hơn, một thiết kế độc đáo và có thể một số ít các tinh chỉnh cơ khí. Bộ phận Mulliner của Bentley chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi Mulsanne thành phiên bản giới hạn đặc biệt này.

 

Bentley vẫn còn tranh luận về thời gian ra mắt chiếc sedan cũng như số lượng hạn chế từ 50 đến 100 chiếc. Nếu nó được chấp thuận cho sản xuất, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về nó vào mùa thu này tại Paris Auto Show.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.