Bentley xem xét SUV nhỏ hơn Bentayga 2016

Mẫu SUV đầu tiên của Bentley sẽ được tiết lộ trong năm nay, nhưng các ông chủ của hãng đã quan tâm đến một mô hình SUV thứ hai nhỏ hơn.

 

SUV Bentley Bentayga sẽ được bán ra trong năm 2016 nhưng giám đốc kỹ thuật Bentley, Rolf Frech đã xác nhận rằng một chiếc SUV nhỏ hơn Bentayga sắp tới vẫn là "có khả năng".

Tiềm năng của mẫu SUV này có sức hấp dẫn đối với Bentley không chỉ vì doanh số, mà còn vì kiến ​​trúc MSB mới của Volkswagen sẽ củng cố cho cả chiếc coupe Continental GT và Speed ​6.

Tuy nhiên, ông Frech nhấn mạnh rằng chưa có quyết định nào được đưa ra, thậm chí nếu có thì  cũng có thể là "loại khác". Những gì ông đề cập tới là chưa rõ ràng nhưng một chiếc SUV giống với BMW X6 đang cực kỳ thành công là có tiềm năng nhất.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Wolfgang Dürheimer đã thể hiện sự nhiệt tình của ông với thị trường SUV bởi theo ông, nó "phát triển nhanh hơn 3 lần so với thị trường tổng thể".

Dự đoán trước doanh số bán hàng hàng năm 3000 chiếc cho Bentayga SUV "có thể là bảo thủ" bởi ông Dürheimer đang hướng tới xây dựng 20.000 xe mỗi năm tại Crewe vào năm 2020. Hiện đã có 4000 thư "bày tỏ quan tâm" đến Bentayga mặc dù khách hàng còn chưa được nhìn thấy nó.  

Để đạt được mục tiêu sản xuất trên, Bentley sẽ chi 280 triệu bảng trong năm nay để xây dựng một trung tâm R & D mới và thêm 300 việc làm mới, nâng tổng số lên 1300 nhân viên. Đến năm 2016, tổng chi phí để đảm bảo năng lực ở Crewe sẽ lên tới 840 triệu bảng, Dürheimer nói.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.