BMW 1 Series Sedan 2017 trình làng

Cuộc chiến trên thị trường sedan nhỏ gọn cao cấp có vẻ ngày càng khốc liệt.

Thế hệ thứ hai của 1 Series đã có mặt trên thị trường từ năm 2011, khi BMW thiết kế lại chiếc compact sau lần đầu giới thiệu vào năm 2004. Không giống như mẫu xe tiền nhiệm, 1 Series hiện tại chỉ bao gồm hatchback ba và năm cửa vì bản coupe hai cửa và mui trần đã được đổi tên thành 2 Series trong năm 2011. Năm 2017, một phong cách thân vỏ thứ ba được thêm vào dòng sản phẩm, dưới hình thức của một chiếc sedan bốn cửa.

 

Dựa trên mẫu Concept Compact Sedan mà BMW giới thiệu tại Quảng Châu Motor Show năm 2015, 1 Series Sedan là một mô hình dành riêng cho thị trường Trung Quốc và được sản xuất như là một phần của liên doanh giữa Tập đoàn BMW và BMW Brilliance Automotive Ltd tại Thẩm Dương, bên cạnh phiên bản chiều dài cơ sở kéo dài của 3 series và 5 series.

 

Logic đằng sau quyết định bán 1 Series Sedan ở Trung Quốc của BMW khá là đơn giản. Hãng xe Đức đã bán được hơn nửa triệu xe ô tô tại Trung Quốc vào năm 2016, biến nó thành thị trường lớn nhất của BMW. Và khách hàng ở đây có nhu cầu về một chiếc xe sedan nhỏ gọn hơn, nhưng cao cấp cho các đường phố đông đúc của các thành phố lớn nhất của Trung Quốc. Tất nhiên, 1 Series Sedan cũng là câu trả lời với Audi A3 Sedan và Mercedes-Benz CLA, nhưng BMW sẽ không thể cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ Đức trừ khi mang 1 Series Sedan mới đến châu Âu và Hoa Kỳ.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.