BMW 1-Series sedan đã sẵn sàng?

BMW đã công bố mẫu concept Compact Sedan mới tại Quảng Châu Auto Show để khách hàng có thể hình dung 1-Series sedan sẽ trông như thế nào.

 

Được thiết kế để làm tiền đề cho sedan 1-Series, Compact Sedan mang màu sơn ngoại thất Liquid Metal Bronze độc quyền có các yếu tố chuyển đổi màu sắc tùy thuộc vào tỷ lệ của ánh sáng. Mô hình này cũng có một tấm cản phía trước thể thao với lưới tản nhiệt kép, đèn pha LED và cửa hút không khí có hình dạng độc đáo. Ở phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy vòm bánh xe loe rộng, cửa sổ có viền nhôm bao quanh và bánh xe hợp kim 20 inch phong cách.  

 

Nội thất tương tự như các mẫu xe còn lại của đội hình BMW với một bảng điều khiển quen thuộc, trang trí gỗ và nhôm. Mẫu concept này cũng có ghế da Nappa, màn hình heads-up, đèn trang trí màu da cam. Điểm nổi bật khác bao gồm mui kính nhìn toàn cảnh, cảm ứng điều khiển, hệ thống thông tin giải trí và một màn hình hiển thị 8,8 inch.

 

Khu ghế phía sau được thiết kế cho hai hành khách với hệ thống kiểm soát khí hậu riêng. Không có thông tin nào về thông số kỹ thuật nhưng mô hình sản xuất sẽ sử dụng nền tảng UKL, được trang bị một loạt các động cơ ba và bốn xi-lanh khác nhau. Dẫn động bánh trước sẽ là trang bị tiêu chuẩn nhưng các biến thể cao cấp dự kiến ​​sẽ được cung cấp một hệ thống dẫn động 4 bánh tùy chọn.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.