BMW 3.0 CSL Homage concept chuẩn bị ra mắt

BMW đã công bố hãng sẽ mang đến Villa d'Este Concours d'Elegance ở Ý một mẫu concept mới gọi là 3.0 CSL Homage.

 

Tên gọi của nó ngụ ý rõ ràng là để tưởng nhớ đến mẫu coupe 3.0 CSL đã “làm mưa làm gió” trên đường đua khắp châu Âu trong những năm 1970. Hình ảnh chụp 1 phần do BMW tiết lộ cho thấy mẫu concept sẽ lấy cảm hứng của CSL ban đầu với một cánh lớn phía sau, chắn bùn loe rộng và sơn màu vàng với điểm nhấn màu đen.

Hình ảnh nội thất không được tiết lộ nhưng BMW giải thích mọi phần trong các cabin đều là các yếu tố cần thiết tối thiểu. Nghĩa là 3.0 CSL Homage rất có thể không được trang bị màn hình cảm ứng, điều hòa và thảm trải sàn dày.

BMW đã chọn cách không tiết lộ động cơ trang bị cho mẫu concept nhưng công ty giải thích mẫu concept mới nhất của hãng chủ yếu sử dụng sợi carbon để giảm tối đa trọng lượng.

Giống như hầu hết các mẫu concept tuyệt đẹp mà BMW giới thiệu tại Concours d'Elegance hàng năm, 3.0 CSL Homage sẽ vẫn là một nghiên cứu thiết kế độc bản và không đi vào sản xuất. Tuy nhiên, 6 Series hiện nay là hậu duệ trực tiếp của CSL, do đó, thiết kế của mẫu concept mới có thể ảnh hưởng đến các thế hệ tiếp theo của 6 Series được dự kiến ​​ra mắt vào cuối thập kỷ này.

Villa d'Este Concours d'Elegance sẽ khai mạc vào ngày 22/5.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.