BMW 3-Series cán mốc 1 triệu chiếc ở Nam Phi

Nhà máy đầu tiên của Tập đoàn BMW mở ra bên ngoài nước Đức, nằm ở Rosslyn, Nam Phi, đã sản xuất được một triệu chiếc xe 3-Series sedan.

Cột mốc quan trọng này đã được vinh danh bằng chuyến thăm của thành viên của Hội đồng quản trị BMW AG chịu trách nhiệm sản xuất, Harald Kruger.

 

"Được thành lập vào năm 1973, nhà máy Rosslyn là nhà máy nước ngoài đầu tiên của BMW và đại diện cho một nền tảng của mạng lưới sản xuất toàn cầu của chúng tôi hiện nay với hơn 30 địa điểm tại 14 quốc gia. Cho đến nay, nhà máy sản xuất ở Nam Phi vẫn là một ví dụ sinh động về việc gia nhập thị trường thành công thông qua sản xuất địa phương ", Kruger nói.

Được khánh thành vào năm 1973, nhà máy Rosslyn đã phát triển để trở thành một cơ sở quan trọng trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của Tập đoàn BMW. Năm ngoái, 2.900 công nhân của nhà máy đã sản xuất ra 68.771 chiếc sedan BMW 3-Series để bán trong nước và xuất khẩu.

Kể từ khi bắt đầu sản xuất, BMW Nam Phi đã xuất khẩu xe ô tô. Trong năm 2014, BMW 3-Series sedan xuất khẩu từ nhà máy Rosslyn tăng hơn 17%, củng cố vị trí của BMW Nam Phi là đại lý xuất khẩu hàng đầu các loại xe cao cấp.

BMW Nam Phi trực tiếp và gián tiếp sử dụng hơn 43.000 nhân công: hơn 3.700 cộng sự tại nhà máy và tại các tổ chức bán hàng quốc gia, cũng như hơn 3.700 nhân viên đại lý và khoảng 36.000 nhân viên cung cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.