BMW 5 Series 2017 lộ diện với công nghệ mới

BMW 5 Series thế hệ mới đã xuất hiện trong một video mới giới thiệu công nghệ ‘Remote 3D View’.

Vài chi tiết đã được tiết lộ về công nghệ mới hay chính bản thân chiếc xe. Tuy nhiên, tính năng ‘Remote 3D View’ sẽ sử dụng hệ thống camera xung quanh của chiếc xe để mang lại cho người lái tầm nhìn ảo phía trên 5 Series từ xa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh BMW Connected.

 

Các nguyên mẫu của 5 Series thế hệ đã chạy thử nhiệm nhiều lần trong những tháng gần đây, với các kiểu thân sedan, wagon, hatchback GT và thậm chí phiên bản M5 cũng đã bị phát hiện chạy thử khắp châu Âu.

 

5 Series hiện tại lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2010, làm cho nó không chỉ là một trong những chiếc xe cổ nhất trong phân khúc mà còn là một trong những mô hình lâu đời nhất mà BMW hiện đang sản xuất.

 

Nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class và Jaguar XF, 5 Series mới sẽ có nhiều công nghệ mới bao gồm hệ thống thông tin giải trí và an toàn được cập nhật, cùng với một phiên bản của kiến ​​trúc mô đun Carbon Core mới của công ty.

5 Series mới dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 100 kg nhờ nền tảng mới, và do đó sẽ cải thiện xử lý và tiết kiệm nhiên liệu.

BMW 5 Series 2017 dự kiến ​​sẽ ra mắt cuối năm nay với một loạt động cơ gồm ba, bốn, sáu và tám xi-lanh, rất có thể kết hợp với tăng áp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.