BMW 7-Series Edition 40 Jahre ra mắt trước thềm Frankfurt

BMW đã tiết lộ phiên bản giới hạn 7-Series Edition 40 Jahre trước khi công bố chính thức tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới.

BMW 7-Series Edition 40 Jahre kỷ niệm 40 năm của mô hình và sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc trên toàn thế giới.

 

Nhìn từ phía trước, khách hàng của 7-Series Edition 40 Jahre sẽ có tùy chọn màu sơn ánh kim Frozen Silver hoặc Metalic Petrol Mica trong danh mục BMW Individual. Cho dù màu nào được lựa chọn, chiếc 40 Jahre đều được trang bị tiêu chuẩn gói khí động học M Aerodynamics (thường là tùy chọn), bao gồm cản trước sửa đổi và lưới tản nhiệt màu đen.

 

Chiếc xe được trang bị Shadow Line và vành xe hợp kim nhẹ BMW Individual 20 inch. Ngoài ra, có một huy hiệu đặc biệt thể hiện mô hình phiên bản giới hạn trên cột B và trên ngưỡng cửa.

 

Trong cabin, xe có thể được tùy chọn với bọc da hoàn toàn BMW Individual và da Merino màu Smoke White/Cohiba hoặc Smoke White/Black. Tất cả 200 chiếc sẽ được trang bị ghế ngồi thoải mái ở phía trước và phía sau cùng huy hiệu đặc biệt trên bảng điều khiển ở phía trước của hành khách.  

 

BMW 7-Series Edition 40 Jahre sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng 10 và khách hàng sẽ có thể lựa chọn giữa các cấu hình tiêu chuẩn và chiều dài cơ sở cùng với động cơ sáu, tám hoặc mười hai xi lanh trong dòng 7-Series.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.