BMW 7 Series phiên bản đặc biệt 'The Next 100 Years'

BMW 7 Series vừa giới thiệu Individual 7 Series 'The Next 100 Years', một phiên bản đặc biệt để kỷ niệm 100 năm thành lập công ty.

Individual 7 Series 'The Next 100 Years' sẽ được giới hạn số lượng 100 chiếc trên toàn cầu, với ba biến thể động cơ khác nhau. Chỉ có năm chiếc dành cho thị trường Mỹ, mỗi chiếc sẽ được trang bị ở cấp độ M760i xDrive Excellence và sử dụng động cơ V12 với công suất 610 mã lực.

 

BMW tiết lộ, động cơ V12 mạnh mẽ này sẽ giúp xe tăng tốc từ 0 đến 96km/h trong 3,6 giây. M760i xDrive tiêu chuẩn phải mất 3,9 giây.

 

Mẫu sedan này có thể được phân biệt trực quan bằng màu sơn xanh Centennial Blue và vành xe hợp kim 20-inch chấu V độc quyền. Ngoài ra, nó cũng sở hữu những tính năng cao cấp nhất hiện có trong gia đình 7 Series.

 

BMW đã chọn da Merino màu khói trắng với điểm nhấn màu đen để bọc nội thất, các dải trang trí bằng gỗ đàn piano màu đèn rất phù hợp với các chi tiết gỗ.

 

Hãng xe Đức đã ủy nhiệm cho Montblanc chế tạo một chiếc bút kỷ niệm mang tên Centennial Fountain Pen. Chiếc bút được lấy cảm hứng từ gói Next 100 Years với các chi tiết chạm khắc phù hợp với màu chỉ khâu trên ghế da Merino.

 

7 Series kỷ niệm 100 năm dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức vào cuối năm nay nhưng BMW chưa công bố chi tiết giá cả.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.